3570
37
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Người chị họ thèm cặc

Lúc đau ốm như thế này chỉ mong muốn một điều rằng sẽ có cô em người yêu ở bên chăm sóc quan tâm lo lắng cho mà thôi nhưng rất buồn rằng chẳng có ai cả vì cô em bạn gái kia ở quá xa thì làm sao có thể ở lại căn nhà của hắn ta được nhất là khi không phải chỉ có một mình hắn ở nơi này. Sự thiếu tiện lợi ấy đã dẫn đến khoảng cách nêu trên, giờ đây thì hắn ta chỉ biết nằm trên giường và rên ư ử vì cơn đau đầu đang diễn ra ngay lúc ấy. May thay còn có người chị gái quan tâm săn sóc chuẩn bị thuốc cho uống và còn nấu cả những món cháo ngon cho hắn ta tẩm bổ sau đau ốm nữa, lấy đâu ra được một người chị như thế này cơ chứ vậy nên anh rất trân trọng ả ta.

Nhưng có một điều đã nằm ngoài ý muốn bản thân rằng khi hắn ta đang ngủ ngon lành thì người chị kia đã mang cháo vào cho anh, cái thứ mà cô này thấy chính là con cặc kia đang độn lên trong cái đũng quần ấy một cách đầy to tướng và hấp dẫn. Là một ả đàn bà dâm đãng thì làm sao có thể bỏ qua được điều này vậy nên ả ta đã đặt tô cháo xuống và từ tốn đi đến bên cạnh ngồi lẳng lặng xuống và móc con cặc ấy ra đầy nhẹ nhàng rồi cũng bú ngon bú lành như thể đó chính là của mình vậy, vì cơn ngáy ngủ nên anh ta cũng đâu có hề hay biết gì đến sự tồn tại ấy và cứ như vậy trong một thời gian dài.

Người chị họ thèm cặc

Nhưng rồi khi anh ta thức giấc thì mọi chuyện lại vẫn êm xuôi như thế mặc kệ người chị dâm đãng kia muốn làm gì thì làm vì cơn sung sướng đã chiếm lấy thân xác của anh mất rồi.

Tags:bú cu