57771
937
24
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim sex đồng tính nữ của hai em học sinh

Cặp đôi hai nữ sinh Mitsuki Nagisa và Kotone Toua nổi tiếng khắp trường vì tiên phong cho những cặp đồng tính nữ lesbian. Hai nàng quấn quýt với nhau không rời. Lúc mọi người đã ra về hết, sân trường vắng tanh thì các em ôm ấp nhau, nhìn nhau say đắm và trao nụ hôn ngọt ngào cho đối phương. Họ tay trong tay khoác vai nhau và ve vãn vòng một căng tròn của tuổi mới lớn. Từng cúc áo sơ mi được cởi gọn gàng, để lộ khuôn ngực nhỏ nhắn xinh xắn nhưng vô cùng gợi cảm.

Xem phim sex đồng tính nữ địt nhau của hai em học sinh.

Miệng thì hôn, tay thì di chuyển xuống dưới sờ soạng mông đã đời. Các nàng vào trong phòng tập thể dục để làm tình, vừa sạch sẽ vừa kín đáo. Nàng tóc dài kéo áo ngực bạn gái lên, mân mê đầu ti to tròn và tranh thủ đá lưỡi qua lại. Bàn tay em xoa bóp ngực bạn tình, còn cô gái thì vuốt ve đũng quần lót của đối phương. Hai chiếc lưỡi ướt át đá liên tục để tạo cảm giác hưng phấn tột độ. Họ không ngần ngại cởi quần lót để phô diễn hết đường cong cơ thể. Cô em hả hê liếm vú người tình rồi nằm ngửa banh lồn để bạn gái cho tay móc bím. Phần hấp dẫn nhất chính là màn vét máng siêu nhanh từng cái lồn múp.

Vốn có nhiều kinh xnxx viet nam nghiệm giường chiếu, các em không chỉ đưa lưỡi đá sâu trong âm đạo người yêu, mà còn đút hai ngón tay vào ra liên tục. Người đẹp nhiều lần phải co giật vì cảm giác thốn lên đỉnh điểm. Tốc độ móc bím của nàng mỗi lúc một nhanh, nước chảy ướt các ngón tay nàng. Em liếm thứ nước ngọt ngào chảy ra từ lỗ lồn, và lại nằm ra banh háng để bạn tình húp nước lồn rồi đưa miệng cạp bướm múp.