220
0
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex tập thể 2 em gái bú cu chu đáo

Hai chị em ruột thịt máu mủ này nhìn bên ngoài thì có vẻ họ rất đỗi hiền lành trong sáng y hệt như những phụ nữ ngây thơ nhưng sâu bên trong mỗi con người thì làm sao có thể đánh giá được bản chất như thế nào cho đúng. Và tình cảm chị em cũng ngày càng một gắn bó hơn nữa khi họ có chung sở thích và những thói quen sinh hoạt hằng ngày nữa nên càng thêm nhiều khoảnh khắc cực kỳ đỏ mắt. Nhìn ngắm cơ thể của nhau một lát rồi chợt nảy sinh ra cái ý tưởng điên rồ gì đó mà cả hai không hề ngờ rằng lại có ngày bờ môi của bọn họ lại dính lấy nhau như thế này.

Bất chợt trong cơn rạo rực ấy họ đã hôn nhau một cách đắm đuối tận hưởng sự ngon ngọt của từng khoảnh khắc ngàn vàng ngay lúc này đây. Những chiếc lưỡi ấy đan xen lấy nhau và cơn phê pha đã diễn ra một cách đầy hấp dẫn mà nào có hay phía bên kia của chiếc rèm có một người đàn ông đang đứng rình mò ở đấy khiến cho cả hai giật mình dừng lại mọi chuyện đang xảy ra ngay lúc này bắt đầu XXX phân trần về cái hành động vừa mới diễn ra khi nãy. Tuy đã ngụy biện nhưng nào có thể trốn thoát được vì lão này đã chụp lại những khoảnh khắc lúc ấy rồi có trốn thoát cũng không thể nào chạy được nữa.

Sex tập thể 2 em gái bú cu chu đáo

Hai người bèn nảy sinh ý tưởng gì đó để bịt miệng gã đàn ông này lại và rồi thì hắn được kéo vào căn phòng của hai chị em và con cặc ấy được lôi ra cho hai ả đàn bà này phục vụ mơn trớn. Cái điệu bộ lúc ấy thật khiến cho người khác cảm thấy thật quá đỗi kích thích làm sao.